Tại sao người độc thân thường sống lâu hơn

0
288
Tại sao người độc thân thường sống lâu hơn

Người độc thân thường sống lâu, giao tiếp khá nhiều, mang thân hình thon thả và ngủ phải chăng hơn những ai đã lập gia đình.

Đừng lo lắng nếu như các bạn còn độc thân bởi khá nhiều công trình đã kết luận không hôn phối giúp con người sống lâu hơn. Dưới đây là các nguyên nhân đã được kỹ thuật chứng minh do New York Post liệt kê.

Người độc thân thường sống lâu giao du khá nhiều

độc thân sở hữu nghĩa là ít bổn phận sở hữu người khác. Như vậy, các bạn có thể đi ra đường bất cứ khi nào muốn, nói chuyện mang ai mình thích và hoàn toàn làm chủ cuộc sống thị trấn hội của mình.

Tại sao người độc thân thường sống lâu hơn

Trên thực tại, các dữ liệu từ Cục Báo cáo lao động Mỹ cho thấy người độc thân dành làng nhàng 12 phút hằng ngày để giao lưu mang các bạn bè qua điện thoại, tin nhắn trong lúc những cặp vợ chồng bỏ ra 7,8 phút. Sự dị biệt này rất đáng chú ý bởi phố hội hóa và cảm giác là một phần của cộng đồng tác động mạnh đến sức khỏe ý thức.

Người độc thân thường thon

dự án trên tờ Journal of Family năm 2015 chỉ ra người trưởng thành đơn thân bất đề cập xu thế tình dục thường sở hữu thân thể thuôn gọn. Trái lại, những ai sống với các bạn đời lại mang BMI cao hơn.

Bên cạnh đó, Đại học Western Washington (Mỹ) đã tiến hành nghiên cứu 3.000 Tự nguyện viên suốt 20 năm. Họ phát hiện con người thường giảm cân đột ngột sau ly hôn và những ai độc thân thường rất gầy. Nguyên nhân có thể do các cá nhân này muốn bản thân thật đẹp, cân đối để thu hút đối tác mới.

Người đơn thân mang thời kì cho bản thân

Theo Business Insider, người đơn thân nhàng nhàng dành 5,56 tiếng mỗi ngày cho những hoạt động giải trí ưa chuộng như tập gym, dạo chơi, học tập. Trong lúc ấy, Con số này ở người đã lập gia đình là 4,87 tiếng.

khá nhiều nghiên cứu cho thấy thời kì giải trí khiến cho giảm stress, cải thiện ý thức và nâng cao sức khỏe tim mạch, hạ huyết áp.

Người đơn thân ngủ phải chăng hơn

Giấc ngủ cực kỳ cần thiết đối sở hữu sức khỏe nói chung. Người ngủ phải chăng thường có tim khỏe, chỉ số BMI phải chăng và nhiều năng lượng. Gần đây, giới công nghệ còn Nhận định giấc ngủ đem đến rất nhiều tác dụng hơn sex.

Theo một cuộc khảo sát của doanh nghiệp chuyên về đồ ngủ Amerisleep, người độc thân ngủ rất nhiều nhất mang trung bình 7,13 giờ mỗi đêm. Trong khi đó, người đang duy trì quan hệ yêu đương ngủ 7,07 giờ còn người đã lập gia đình ngủ ít nhất, chỉ 6,71 giờ.

Người độc thân thường sống lâu ít nợ nần và mâu thuẫn pháp lý

Không vợ/chồng hay con chiếc, các bạn sẽ không nên tiêu tiền cho ai ngoài bản thân. Tương tự, bạn có thể tiết kiệm càng nhiều và giảm thiểu những khoản nợ. Càng ít căng thẳng, bạn càng khỏe mạnh bởi stress kích thích bệnh tật, hủy hoại trái tim, dẫn tới các vấn đề tâm lý cũng như ung thư, bệnh phổi, xơ gan.

Minh Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here