Phần mềm xem tivi trên máy tính và laptop năm 2019 – Báo 24g

0
840
Kênh truyền hình tivi được xem trên Laptop
Kênh truyền hình tivi được xem trên Laptop

Sự phát triển của internet và các thiết bị điện tử đã giúp con người tiện lợi hơn trong việc giải trí. Cụ thể, bạn muốn xem tivi? Trước kia bạn cần một chiếc tivi nhưng giờ thì lại không. Bạn có thể xem tivi trên máy tính thân yêu của mình.

Ngoài thú vui xem các bộ phim trực tuyến thì xem truyền hình trên máy tính có lẽ là niềm vui của nhiều “tín đồ Internet”. Nhất là khi các trận world cup sôi động đang diễn ra phải không? Để làm được điều đó mời bạn tham khảo bài viết phần mềm xem tivi trên máy tính và laptop dưới đây nhé.

Phần mềm xem tivi trên máy tính và laptop 

Thấu hiểu được điều đó, hiện nay có nhiều trang web và phần mềm có tính năng hỗ trợ người dùng xem được nhiều kênh trên thế giới và Việt Nam. Trong đó, phần mềm Viet SimpleTV có lẽ được nhiều người lựa chọn nhất.

Viet SimepleTV được xem là một ứng dụng xem truyền hình dành cho người Việt bởi giao diện hổ trợ 100% tiếng Việt. Một công cụ xem tivi online, bóng đã, phim và video giải trí. Phần mềm mang dến cho bạn hàng trăm kênh truyền hình đặc sắc ở trong và ngoài nước với giao diện và danh sách kênh sẽ được hiển thị ngay sau khi bạn cài đặt xong

Hướng dẫn sử dụng phần mềm xem tivi trên máy tính

Bạn có thể tải phần mềm Viet-SimpleTV Tại đây

Sau khi tải phần mềm về, bạn hãy tiến hành cài đặt Viet SimpleTV vào máy tính. Do đây là một phần mềm được phát triển bởi người Việt nên có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

Phầm mềm hổ trợ tiếng việt
Phầm mềm hổ trợ tiếng việt

Đợi phần mềm cài đặt xong, ta khởi động Viet SimepleTV lên. Chờ ít giây để phần mềm cập nhật danh sách kênh từ máy chủ. Sau khi hoàn thành cập nhật, giao diện phần mềm và danh sách các kênh sẽ xuất hiện trên màn hình laptop hoặc máy tính của bạn. Và giờ bạn chỉ thưởng thức những thước phim yêu thích hay những trận cầu World Cup đỉnh cao.

Một điểm cộng lớn và được nhiều người dùng yêu thích là việc sắp xếp các kênh khá tiện lợi. Bên cạnh đó, giao diện Player phát cũng khá đẹp mắt.

Phầm mềm xem tivit trực tuyến trên laptop và máy tính
Phầm mềm xem tivit trực tuyến trên laptop và máy tính

Ngoài ra, Viet SimepleTV còn cung cấp một số tuỳ chọn các thiết lập giúp người dùng sử dụng phần mềm tiện lợi hơn. Bạn có thể cài đặt những lệnh này bằng cách nhấn chuột phải vào màn hình Player như hình bên dưới.

Đặc biệt, Viet SimepleTV còn hỗ trợ một số tính năng xem khác như video trên Youtube chất lượng cao. Người dùng có thể lưu lại những chương trình yêu thích bằng cách nhấn nút đỏ trên Player,… Tất cả đang chờ bạn khám phá đấy.

Một số tính năng khác của phầm mềm
Một số tính năng khác của phầm mềm

Các tính năng chính của Viet SimepleTV:

  • Xem truyền hình trực tuyến trên máy tính
  • Số lượng kênh phong phú để người dùng lựa chọn
  • Lệnh điều khiển đơn giản và linh hoạt
  • Ghi lại các chương trình yêu thích
  • Tìm và xem các video trên Youtube

Bài viết hướng dẫn đến đây xin hết! Như vậy bạn đã biết cách download và sử dụng phần mềm xem tivi trên máy tính và laptop mùa world cup rồi nhé. Hãy chia sẻ cho mọi người về thông tin bổ ích này nhé. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here