Những cầu thủ U23 Việt Nam sẽ tiếp tục gửi đến những người hâm điều bất ngờ

0
96

Đội U23 Việt Nam đầy sức mạnh trước trận chung kết U23 AFC U23 Championship U23 Uzbekistan vào ngày 27 tháng 1.

Người hâm mộ Việt Nam vui vẻ cổ vũ các cầu thủ U23
Người hâm mộ Việt Nam vui vẻ cổ vũ các cầu thủ U23

Theo một bài viết về Fox Sports Asia, động lực lớn nhất của U23 Việt Nam đến từ các ngôi mộ đã hỗ trợ đội bóng tốt trong suốt cuộc thi của giáo viên giáo viên Hang Seo Park.

Mặc dù không có trở ngại, Việt Nam dường như đã vượt qua được một số đội mạnh của Hàn Quốc, Úc và Syria, trước khi giành chiến thắng Iraq và Qatar sau loạt trận lượt đi. Vào trận chung kết vào cuối tuần này tại Trung tâm Thể thao Olympic Trường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Chiến thắng của Việt Nam đã làm cho các đường phố của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tràn ngập cờ và người hâm mộ để ăn mừng, và đội trưởng U23 Lương Xuân Trường chia sẻ niềm vui và hạnh phúc của người dân Động cơ chính là động viên tất cả người chơi đi tiếp.

Lương Xuân Trường, trang web chính thức của câu lạc bộ, cho biết: “Tôi không nghĩ chúng tôi sẽ đi xa đến thế, thật là không thể tin được”. Tôi cảm thấy kinh ngạc. Mọi người ở Việt Nam đều điên lên về nó, và đó là một trong những động lực tốt nhất cho các cầu thủ ở Trung Quốc. ”

“Tôi chỉ muốn nói cảm ơn tới các fan, và chúng tôi sẽ tặng họ một món quà lớn hơn trong trận chung kết.”

Cảm giác của Park Xuan-seong đã được nhắc lại: “Trước giải đấu, tôi nói rằng chúng tôi (đội của chúng tôi) có một điều đặc biệt. họ không nên thất vọng vì họ không làm họ thất vọng. “

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here