Nhìn ảnh phòng trọ của bạn gái tôi thấy có dấu vết người khác

0
89

m thấy một cái gạt tàn với bộ lọc bên trong, một gói bên.
Tôi 25 tuổi, nhà và công việc ở Đồng Nai. Trong chuyến đi công tác tại Bạc Liêu đã gặp người yêu của mình, cô ấy đã 24 tuổi. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau. Sau 2 tháng để tìm hiểu tôi phải trở về Đồng Nai, trước khi tôi quyết định thú nhận và cô ấy đồng ý. Tôi cũng nói với cô ấy về hoàn cảnh gia đình của cô. Thành thật mà nói, công việc và gia đình của cô ấy tốt hơn tôi, cô ấy có một số người theo tôi (tôi nghe cô ấy nói). Vì vậy, chúng tôi quyết định yêu. Ban đầu, tôi đã bảo cô hãy nhắn tin mỗi ngày, cô ấy nói bất cứ điều gì, và cũng chụp hình cuộc sống của tôi và gửi nó cho tôi. Tôi cũng sắp xếp công việc xuống đó để thăm cô ba lần, gặp bố mẹ.

Tôi muốn hai bạn đi xa hơn và bảo cô ấy đưa nhà của tôi lên. Cô nói cô sẽ sắp xếp công việc. Nhưng rồi đã đến lúc phải nói những điều nên được hoãn lại. Tôi cũng thông cảm cho cô ấy nhưng thực sự rất buồn và lo lắng. Hai tháng cuối cùng đã thay đổi, lần cuối cùng hai đã giận dữ mỗi một thời gian là sẵn sàng nói chuyện với nhau để hiểu nhau nhưng bây giờ tức giận rằng cô ấy ngay lập tức đóng cửa, ngăn chặn các mạng xã hội. Gần đây chúng tôi đã không nói chuyện trong gần 3 tuần, cho đến nay hầu như chỉ liên lạc, luôn căng thẳng với nhau.

Gần đây, có một điều khiến tôi rất lo lắng. Cô ấy chụp ảnh phòng mới và cho tôi xem. Tôi nghĩ cô ấy lại hạnh phúc. Nhưng nhìn kỹ tôi phát hiện ra trong phòng gạt tàn với bộ lọc bên trong, một gói thuốc tiếp theo. Tôi hỏi cô ấy, cô ấy nói mua cho người thân đi thăm (cô ấy tức giận gia đình nên cô ấy không muốn để bất cứ ai ghé thăm). Tôi yêu cầu cô ấy không cho cô ấy, chỉ muốn sống yên tĩnh trong một thời gian. Tôi phải tin rằng nếu không tức giận một lần nữa là không tốt. Tôi nói nếu ai đó tốt hơn thì dừng lại, nhưng cô ấy không đồng ý. Lần này xung quanh tôi thực sự không biết cô ấy là trung thực với tôi. Tôi không muốn ghen tị với bản thân mình để hủy hoại tất cả mọi thứ. Xin mọi người giúp đỡ tôi. Cảm ơn nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here