Nam giới sẽ trẻ hơn tuổi khi thực hiện theo các điều này

0
157
Nam giới sẽ trẻ hơn tuổi khi thực hiện theo các điều này

Tuy không thừa nhận, nhưng Nam giới sẽ trẻ hơn, thích được trông trẻ hơn y chang như nữ giới vậy.

phương pháp phải chăng nhất để trông trẻ trung hơn đó là coi sóc cho làn da của bạn. Dưới đây là vài mẹo nhỏ đơn giản, dễ dàng thực hành giúp các bạn giảm bớt các biểu hiện lão hóa và trông rạng ngời hơn.

Nam giới sẽ trẻ hơn khi kể “Không” sở hữu lông tai, lông mũi

Nam giới sẽ trẻ hơn tuổi khi thực hiện theo các điều này
Không mang gì mất thiện cảm hơn là việc nói chuyện với một người đàn ông có lông tai hay lông mũi quá dài, thò hết cả đi ra ngoài. Chúng sẽ kéo dài tuổi tác của bạn tới 10 năm chứ chả ít. Bởi thế, cũng giống như tóc và chân mày, lông tai cùng lông mũi cần được trông nom cẩn trọng, cắt tỉa sao cho người đối diện không nhìn là được.

Chăm nom làn da

hồ hết đàn ông bỏ bê làn da của mình và kết quả da trông xám lép, bong tróc, nổi mẩn hay thô ráp. Cùng với tuổi tác tăng, các bạn cần phải lưu ý coi sóc và nuôi dưỡng thấp làn da của mình. Không nên quá phức tạp, các bạn chỉ nên giữ ẩm cho da đều đặn cùng tẩy da chết khoảng hai lần/tuần là trông đã trẻ hẳn ra rồi.

Không để quầng thâm mắt xuất hiện khiến Nam giới sẽ trẻ hơn

Quần thâm mắt làm cho các bạn trông già lão hơn tuổi thực, Bởi thế cần phải xử lí chúng. Tại nhà, bạn có thể sử dụng lát khoai tây hay dưa chuột để đắp còn nếu nghiêm trọng hơn thì đi khám thầy thuốc da liễu.
Dù da bạn sang hay tối màu thì cũng phải kiểm soát an ninh, đừng để nó bị rám nắng. Rám nắng là nguyên nhân gây nên sự lão hóa nhanh hơn cho da Vì vậy hãy dùng kem chống nắng lúc đi ra ngoài tuyến đường. Ngoại trừ tác dụng chống tia cựa tím, kem chống nắng còn có tác dụng dưỡng ẩm cho da.

Chữa mụn trên người

dù rằng phần khá lớn được xống áo che phủ, nhưng nam giới vẫn nên chữa mụn trên người đặc biệt là phần lưng ví dụ như muốn trông trẻ hơn. Giống như mọi loại mụn trứng cá khác, các bạn có khả năng tự trị chúng tại nhà, mặc dù chúng khá cứng đầu và các bạn phải mất tương đối lâu mới điều trị hết.

Coi ngó râu ria cẩn trọng sẽ giúp Nam giới sẽ trẻ hơn

Râu sở hữu vai trò vô cùng cần thiết trong việc trông bạn già hay trẻ. Đàn ông nên cạo sạch râu nếu muốn trông trẻ hơn tuổi nhất là những người mang râu quai nón. Nếu các bạn để ria mép thì nên lưu ý để ria không dài phủ lên môi trên của bạn để làm cho Nam giới sẽ trẻ hơn.

Theo Boldsky

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here