HLV Park Hang seo giúp học trò bớt tự ti, người thân tuyển thủ U23 Việt Nam không sang Trung Quốc

0
103

HLV Park Hang – seo cho thấy hình ảnh bóng đá Việt Nam, người thân U23 Việt Nam hy sinh vì đội bóng là bóng đá chính bóng đá Việt Nam ngày 25 tháng 1.

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã đưa ra lời bình luận chi tiết về bóng đá Việt Nam sau một thời gian gắn bó: “Hầu hết các cầu thủ Việt Nam đều muốn” chơi “bóng đá thật, họ muốn trở thành Barcelona nhưng thực tế thì chúng tôi không phải lúc nào cũng thế.

Kết quả hình ảnh cho người hâm mộ cổ vũ Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang Seo.

Đội tuyển Việt Nam thường có bốn cầu thủ phía sau (4 hậu vệ không hỗ trợ tấn công). Nhưng tôi đã thay đổi điều đó và sử dụng chúng như những trạm dịch chuyển. Triết lý của tôi là ‘chơi một trò chơi hay, bạn sẽ có nhiều trò chơi chất lượng hơn’.
Ông Park cũng tiết lộ rằng ông đã có rất nhiều nỗ lực để truyền đạt niềm tin cho học sinh của mình bởi vì các cầu thủ U23 ở Việt Nam rất tự hạ mình khi lần đầu tiên liên lạc.

Huấn luyện viên Hang-seo khuyên những người thân rằng các cầu thủ không nên ở Trung Quốc trước trận chung kết U23 Uzbekistan. Ông Park muốn các cầu thủ tập trung hoàn toàn trước trận đấu cuối cùng của đội U23.

Nhận lời khuyên từ Công viên, nhiều gia đình đã quyết định ở lại Việt Nam, mặc dù họ nhận được hai vé miễn phí với toàn bộ chi phí chỗ ở cho chuyến đi sắp tới. Đây là sự hy sinh cần thiết của các gia đình cho chiến thắng của U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam đang gặp rắc rối vì thời tiết

Thời tiết ở Thường Châu đang trở nên rất lạnh, nhiệt độ giảm xuống còn 1 độ Celsius và gây nhiều khó khăn cho công tác đào tạo và hoạt động của U23 Việt Nam. Nhóm huấn luyện viên Hang-seo không quen thuộc với thời tiết lạnh, trong khi Uzbekistan U23 là đối thủ của các nước ôn đới và quen với các điều kiện thời tiết cực đoan.

Facebook của nhiều người chơi U23 Việt Nam bị giả mạo

Facebook của nhiều cầu thủ U23 nổi tiếng như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Vũ Văn Thành đã bị rèn. Một loạt các đối tượng đã thiết lập địa chỉ Facebook ảo để lừa đảo gian lận.

Ngay cả huấn luyện viên Park Hang – seo đã giả mạo Facebook. Thống kê cho thấy khoảng 200 địa chỉ Facebook giả đã được thực hiện trong những ngày gần đây. Các cơ quan an ninh hiện đang cố gắng xử lý các tài khoản giả mạo này để người chơi tập trung vào cuộc thi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here