Du lịch Đài Loan mùa nào đẹp nhất trong năm 2018

0
148
Hình: Mùa hè

Ngày nay càng có nhiều người Việt Nam có nhu cầu đi du lịch nước ngoài. Việc đi du lịch cần có sự tìm hiểu kĩ càng mới đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho mọi người. Nếu bạn chọn điểm đi du lịch là Đài loan và băn khoăn du lịch Đài Loan mùa nào đẹp. Bạn viết sau sẽ rất hữu ích cho bạn.

Khí hậu Đài Loan thay đổi ra sao ở mỗi mùa

Đài loan là một quốc đảo với tiềm năng du lịch hấp dẫn có cả rừng, biển, sông, hồ.. Mỗi điểm du lịch đó đến vào những thời điểm khác nhau sẽ có những trải nghiệm khác nhau. Du lịch Đài Loan mùa nào đẹp nhất sẽ dựa vào những thay đổi sau ở mỗi mùa mà bạn có thể quyết định cho mình.

Đài loan là một quốc gia thuộc đới khí hậu cận nhiệt đới có khí hậu điều hòa. Nhiệt độ trung bình năm từ 25 -28 độ c. Khí hậu chia làm bốn mùa rõ rệt: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Mùa xuân

Mùa xuân ở Đài Loan, cũng như một số quốc gia Châu Á khác là mùa của các lễ hội và dịp vui chơi. Khí hậu Đài Loan trong mùa xuân được đánh giá là khá mát mẻ cho mọi người vui chơi.

du lịch đài loan mùa nào là đẹp nhất
Hình: Hoa Anh Đào

Nhiệt độ trung bình giữ ở mức 18 – 26 độ c, độ ẩm không khí không quá cao khoảng 80%. Mùa xuân được xem là mùa đẹp nhất trong năm cho mọi người thỏa sức vui chơi. Mùa xuân sẽ cho bạn cảm giác dễ chịu và không gian vui tươi, nhộn nhịp nhất.

Mùa hạ

Mùa hè ở Đài loan có khí hậu không nóng lắm, nhiệt độ ở mức ôn hòa. Nhiệt độ dao động từ 26 – 33 độ c. Đây là nhiệt độ lý tưởng để tắm biển và chơi các môn thể thao dưới nước.

Hình: Mùa hè

Mùa thu

Mùa thu ở Đài Loan từ tháng 10 đến tháng 11 hằng năm. Nhiệt độ của không khí dao động từ 23-28 độ c. Mùa thu là mùa chuyển tiếp hè sang đông nên cây cối có sự thay đổi nhiều.  Mùa thu bạn sẽ có thể thấy những thay đổi của cây cuối và cảnh quan rất đẹp và lãng mạn.

du lịch đài loan mua nào là đẹp nhất
Hình: Mùa Thu

Mùa đông

Vào mùa đông, nhiệt độ Đài Loan xuống thấp, nhiệt độ khoảng 10 -15 độ c. Ở Đài loan có hiện tượng băng tuyết vào mùa đông. Đi du lịch vào mùa đông, bạn sẽ được trải nghiệm cái lạnh của mùa đông nơi đây.

du lịch đài loan mùa nào là đẹp nhất
Hình: Mùa Đông

Vậy du lịch Đài Loan mùa nào đẹp nhất ?

Du lịch Đài loan mỗi mùa khác nhau đều có có những trải nghiêm khác nhau. Việc chọn mùa nào trong năm tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Nếu bạn đi du lịch vào mùa xuân sẽ được tham dự lễ hội hoa anh đào. Vào mùa xuân lúc này hoa anh đào nở rộ, đến đây bạn sẽ hòa mình vào không gian của lễ hội. Ngoài ra bạn có thể tham quan Công viên quốc gia Dương Minh Sơn. Tham gia lễ hội lồng đèn vào 4/2-12/2.

Du lịch Đài Loan vào mùa hè, bạn sẽ được hòa mình vào không gian tươi xanh của mùa hè nơi đây. Bạn có thể đến công viên quốc gia Taroko, thành phố biển Cao Hùng, Phố cổ Thập Phần. Vào mùa hè bạn có thể thoải mái khám phá thiên nhiên và tắm biển ở Đài Loan.

Du lịch Đài Loan vào mùa đông, bạn sự có sự trải nghiệm khác biệt với các môn thể thao mùa đông. Trải nghiệm cảm giác ngắm tuyết rơi rất thú vị. Bạn có thể đến các suối nước nóng như XinBeitou,Taipei.

Du lịch Đài Loan vào mùa thu, bạn sẽ hòa mình vào không gian mùa thu lãng mạn nơi đây. Không gian mùa thu với những cánh rừng thông đỏ và nắng thu vàng. Sẽ hấp dẫn mọi người khi đến đây. Mùa thu là mùa du lịch ở Đài Loan, là mùa tập trung khách du lịch nhất.

Du lịch Đài Loan mùa nào đẹp là sự lựa chọn của bạn. Mong muốn của chúng tôi là đem lại cho bạn những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Xem thêm: Real Love nghĩa là gì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here