Đã tìm thấy sự sống trong vũ trụ bên ngoài trái đất

0
99

Công bố trên là của tiến sĩ Richard B. Hoover, một nhà sinh vật học ngoài trái đất tại Trung tâm bay dải ngân hà Marshall của NASA. Tiến sỹ cho thấy thêm, đã tìm thấy minh chứng xác nhận về việc sống ngoài hành tinh: đó là những hóa thạch của vi khuẩn bên trên một mẩu thiên thạch hiếm có đc gọi là thiên thạch các-bon CI1. (Trên toàn cầu hiện chỉ có 9 mẩu thiên thạch như vậy). Bắt gặp của Hoover đc đăng lên vào cuối ngày thứ sáu vừa qua bên trên tạp chí ngoài hành tinh học, một tạp chí bậc nhất về khoa học.

Tôi suy ra rằng sự sống không những giới hạn trên trái đất của chúng ta”, Hoover kết luận. Trong một cuộc phỏng vấn trên FoxNews.com, ông cho thấy thêm đã dành hơn 10 năm để nghiên cứu các thiên thạch bên trên khắp toàn cầu. &Ldquo;Ngành nghiên cứu này mới đc bắt đầu, bởi nhiều nhà khoa học lớn cho rằng ngành khó hoàn toàn có thể đạt đc công dụng”.

Hoover đã tìm thấy những hóa thạch khi đập mẩu thiên thạch CI1 ra and nghiên cứu và phân tích bằng cách kính hiển vi quét electron. Tiến sỹ đã tìm thấy hóa thạch của những sinh vật siêu bé dại, and nhiều sinh vật rất giống với sinh vật trên trái đất của người tiêu dùng. Tuy vậy cũng đều có một vài mẫu “không giống với bất kỳ thứ gì tôi có thể nhận dạng”.

Trước lúc xuất bạn dạng phân tích của bản thân mình, Hoover còn cẩn thận mời những đồng nghiệp trong cộng đồng khoa học tới đánh giá. “Do thực chất đầy tranh cãi của nghiên cứu giáo sư Hoover thực hiện, nên Cửa Hàng chúng tôi đã mời 100 Chuyên Viên and phát lời mời chung tới hơn 5.000 nhà khoa học đến chú ý lại nghiên cứu và phân tích and đặt ra định hình của họ”, nhà khoa học, TS Rudy Schild thuộc Trung tâm vật lý học thiên thể Harvard-Smithsonian, viết. Ông là tổng chỉnh sửa tạp chí dải ngân hà học. &Ldquo;Không có 1 bài báo nào trong lịch sử vẻ vang khoa học lại được thông qua khâu khiểm tra kỹ lượng đến vậy & trong lịch sử hào hùng khoa học chưa lúc nào xã hội khoa học lại có thời cơ phân tích một bài báo nghiên cứu quan trọng như thế trước khi nó được xuất phiên bản”.

Nếu giả thuyết của TS Hoover là đúng, thì ứng dụng của chính nó đối với trái đất sẽ vô cùng lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here