Chuyện về chòm sao sư tử của những người nổi tiếng ở Việt Nam

0
106
Chuyện về chòm sao sư tử của những người nổi tiếng ở Việt Nam

Cung hoàng đạo Sư Tử là những người sinh vào ngày 23-7 đến 23-8 dương lịch. Người nào thuộc cung này thì có cá tính và mạnh mẽ luôn thu hút được nhiều ánh mắt chăm chú của mọi người xung quanh Bí ẩn từ con người Sư Tử này sẽ được tiết lộ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 1 cung trong số 12 cung hoàng đạo đặc biệt này. Sau đây là chuyện về chòn sao sư tử:

Sơ lược về chòm sao sư tử

Nếu bạn thuộc cung này chắc hẳn bạn có sự kết hợp của sự thông minh, hóm hỉnh, mạnh mẽ, tài năng và hào phóng. Trong con người bạn và chính những điều này mà nhược điểm là tính kiêu ngạo của bạn được trỗi dậy. Cách duy nhất để thuyết phục Sư Tử là hãy khen ngợi. Người thuộc sao Sư Tử luôn là thủ lĩnh trong nhóm và các thành viên khác luôn chấp nhận chuyện này. Những dấu hiệu điển hình của người thuộc Sư Tử là sự hoạt bát, khéo léo và xinh đẹp. Những bạn thuộc cung Sư Tử dễ dàng trở thành những người mà bạn yêu thương, tôn trọng.

Chuyện về chòm sao sư tử của showdiz Việt nam

Sau khi biết được thông tin về tính cách của những người thuộc cung Sư Tử thì trong showbiz Việt. Có những người nổi tiếng thuộc cung này như nào. Sau đây là những người thuộc cung này ấn tượng nhất.

Ca sĩ Nhật Kim Anh

Ca sĩ Nhật Kim Anh sinh vào ngày 15-8-1985 tại Trà Vinh, Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử năm Ất Sửu.

Sự nghiệp :

Nhật Kim Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 15 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tác phẩm :

Các tác phẩm để lại không ít ấn tượng như Lâu đài cát, Người thế vai, Mưa đã tạnh, Món quà cuối, Tiếng vĩ cầm, Thần thoại… Đặc biệt là Album Lâu đài cát.

Giải thưởng được nhận:

Năm 2010, cô đã giành chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất tại Lễ trao giải thưởng Mai Vàng với bộ phim. Tại chương trình hội xuân văn nghệ và dạ tiệc Mai Vàng 2013. Nhật Kim Anh đảm nhận vai trò MC của chương trình. Đoạt giải quán quân chương trình sao việt mùa đầu. Và nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích giải Mai vàng 2011.

 Chuyện về chòm sao sư tử của những người nổi tiếng ở Việt Nam

Hình : Chuyện về chòm sao sư tử của Ca sĩ Nhật Kim Anh.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh sinh ngày 11-8-1988 tại Hà Nội, Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con rồng năm Mậu Thìn 1988. Hoàng Thùy Linh là ca sĩ nổi tiếng trong những năm gần đây. Bản thân cô cũng trải qua năm tháng không mấy tốt đẹp trong nghề.

Hoàng Thùy Linh là ca sĩ kiêm người mẫu nổi tiếng của làng giải trí Việt nam. Đặc biệt là thế hệ 9x và 8x sẽ liên tưởng đến cô nàng Vàng Anh trong bộ phim Nhật Ký Vàng Anh, là bộ phim ăn khách trên truyền hình.

Chuyện về chòm sao sư tử của những người nổi tiếng ở Việt Nam

Hình : Chuyện về chòm sao sư tử của Ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

 

Ca sĩ Ưng Hoàn Phúc

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sinh ngày 18-8-1981 tại An Giang, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Hồ Chí Minh, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con gà, năm Tân Dậu.

Ưng Hoàng Phúc là một nam ca sĩ nổi tiếng Việt Nam. Anh là cựu thành viên của 1 nhóm nhạc lừng danh nam 1088. Một nhóm nhạc nổi tiếng trong những năm trước. Anh đã trở thành thần tượng của giới trẻ 8x và 9x nhờ loạt ca khúc điển hình như Thà rằng như thế, Tôi không tin, Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều, Thà một lần đau… Và gặt hái không ít thành công, và rực rỡ.

Chuyện về chòm sao sư tử của những người nổi tiếng ở Việt Nam

Hình : Chuyện về chòm sao sư tử của Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Chuyện về chòm sao sư tử Xuân Bắc

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc sinh ngày 21-8-1976 tại Phú Thọ, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thủ đô Hà Nội. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con rồng năm Bính Thìn.

Anh là một trong những cây hài, một MC đắt show tại miền bắc. Anh đã được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu Tú vào ngày 10/1/2016. Sau khi tham gia chương trình gặp nhau cuối tuần. Một chương trình thư giãn trên VTV3, Xuân Bắc lại càng trở nên nổi tiếng hơn. Anh tham gia nhiều chương trình truyền hình khác như: Đuổi hình bắt chữ, Hỏi xoáy đáp xoay, Gặp nhau cuối năm… Anh ấn tượng đặc biệt với vai diễn trong chương trình Gặp nhau cuối năm.

Chuyện về chòm sao sư tử của những người nổi tiếng ở Việt Nam

Hình : Chuyện về chòm sao sư tử của nghệ sĩ hài Xuân Bắc.

Xem thêm: Real Love là gì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here