Chuyện hẹn hò của sao kpop nổi sóng cộng đồng mạng hiện nay

0
127
Chuyện hẹn hò của sao kpop

Kpop là một thể loại âm nhạc được bắt nguồn gốc từ Hàn Quốc. Với các yếu tố đặc trưng và các yếu tố nghe nhìn trực quan. Với nhiều nghệ sĩ và nhóm nhạc đã xuất phát và từ đi biểu diễu ở nhiều nước trên thế giới. Vì tính chất đó mà kpop được nhiều người ưu chuộng và quan tâm đặc biệt. Không chỉ việc biểu diễn mà còn mọi người tò mò về đời sống riêng tư. Chuyện hẹn hò của sao kpop là một thông tin nóng nhất hiện nay. Sau đây mời quý đọc giả về 1 vài thông tin riêng tư thầm kín của sao.

Chuyện hẹn hò của sao kpop – Suzy

Theo thông tin mới nhất của tờ TV report của Hàn quốc đưa tin rằng. Nam diễn viên Lee Dong Wook đang trong mối quan hệ tìm hiểu với nữ diễn viên Suzy.

Hay sau đó họ đã tuyên bố đã bắt gặp cả hai hẹn hò bí mật. Suzy là người bày tỏ ấn tượng với Lee Dong Wook trước. Về Lee Dong Wook thì thích thú với tính cách phóng khoáng, cá tính tràn đầy năng lượng của cô. Năm 2012, Suzy đã chọn Lee Dong Wook làm mẫu bạn trai khi tham gia một chương trình tạp kỹ.

Cho đến nay công ty quản lý của cả Lee Dong Wook và Suzy cho hay họ đang xác minh lại thông tin với hai nghệ sĩ này. Được biết, hồi tháng 11 năm ngoái, thần tượng Suzy đã kết thúc 2 năm yêu đương mặn nồng bên nam diễn viên Lee Min Ho. Lý do chia tay đang là điều bí mật, song cả hai vẫn là những người bạn tốt của nhau.

Chuyện hẹn hò của sao kpop

Hình : Chuyện hẹn hò của sao kpop Suzy.

Chuyện tình của thành viên Madtown và Song Jar Ho

 

Đầu tiên, H.o chia sẻ rằng Han Ahreum gặp rất nhiều đồng nghiệp khác trong các chương trình ca nhạc. Trong thời gian này, họ có thể phát hiện một đồng nghiệp đặc biệt hấp dẫn. Và nếu họ tò mò, họ sẽ bắt đầu tìm kiếm thông tin về Lee Seung Jae đó trên Internet.

Anh khi hẹn hò thì Lee Seung Jae cũng giống như mọi người. Họ không bao giờ phô trương như kiểu vừa đi vừa nhảy như trong La La Land. Để có thể đi ra ngoài gặp crus. Lee Seung Jae buộc phải có kỹ năng trở thành ninja bất đắc dị. Bởi việc phải nhảy ra cửa sổ, leo đường ống, đu cột, trèo tường… Là những điều họ sẽ phải vượt qua. Hài hước hơn, Lee Seung Jae tiết lộ, khi các thần tượng nam tụ tập, họ thường xuyên hỏi nhau: Làm thế nào để trốn ra ngoài  ký túc xá? Cậu có mẹo hay gì không?. Được biết, người đàn ông mà Lee Seung Jae đang tìm hiểu cũng làm việc trong lĩnh vực giải trí. Mới đây, công chúng mới biết được nữ thần tượng H.o đã. Tiết lộ hình ảnh với bạn trai là diễn viên Lee Seung Jae trên tài khoản Instagram cá nhân.

Chuyện hẹn hò của sao kpop

Hình : Chuyện tình hẹn hò của sao kpop Lee Seung Jae.

 

Chuyện tình của Han Ahreum

Từng là cựu thành viên T-ara, Ahreum và Lee Seung  gặp nhau vào năm 2017 và trải qua nhiều thời điểm khó khăn. Người đã trải qua một cuộc khủng hoảng lớn trong cuộc sống. Ahreum trải lòng khi ghi hình và mọi chuyện thật trúc trắc song cảm ơn rất nhiều vì đã cho Lee Seung  sức mạnh. Tức giận vì Ahreum và bên cạnh cho đến khoảnh khắc cuối cùng. Ahreum sẽ làm việc thật chăm chỉ để sống tốt và trở thành một phụ nữ cũng có thể mang lại cho Lee Seung ấy hạnh phúc. Cảm ơn vì đã được sinh ra.

Han Areum gần đây đã tham gia show cứu vớt thần tượng và đã bị loại vào tập phát sóng hôm 6 tháng 1. Nữ thần tượng đã quay trở về với công ty quản lý để chuẩn bị cho những kế hoạch mới trong tương lai. Trong khoảng thời gian này họ đã có chung với nhau một số bức ảnh ngọt ngào. Của Ahreum với Lee Seung Jae do chính nữ thần tượng đăng tải.

 Chuyện hẹn hò của sao kpop

Hình : Chuyện hẹn hò của sao kpop Han Ahreum.

Xem thêm: Real Love là gì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here