Chị họ Bùi Tiến Dũng “vạch mặt” Angela Phương Trinh sau màn tự nhận ‘anh trai mưa’?

0
84

Angela Phương Trinh bị chứng mù chữ ảo, “thả thính” Bùi Tiến Tiến Dũng không thành công nên gọi thủ môn nam là “anh trai mưa”.

Vào ngày 23 tháng 1, một tài khoản Facebook được cho là anh em họ của Bùi Tiến Dũng đã tải lên cuộc trò chuyện giữa cô và thủ môn của U23 Việt Nam với dòng chữ: “Cùng với Tien Dung nhé, bạn có muốn tin nhắn nào không?

Sau khi đội tuyển quốc gia giành được đối thủ Qatar, chính thức bước vào vòng chung kết, anh họ của họ đã gọi cho Tiến Dũng để chúc mừng. Tuy nhiên, bên dưới bình luận, tài khoản này đột nhiên “phác hoạ” Angela Phương Trinh, nói rằng trái tim của nữ diễn viên “nghe anh trai” thất bại, và sau đó có được thủ môn nam “anh trai mưa anh em”.

“Trịnh, tại sao con không cho con tôi bay về Hà Nội để được chào đón Dũng? Tôi đã rất nghịch ngợm, tôi đã bị từ chối lần lượt gọi anh trai mưa đúng Tôi cho phép chị gái của tôi nó, đó là trận đấu cuối cùng, tôi thích nó rất rẻ “- anh em họ Bùi Tiến Dũng viết.

Tài khoản này được coi là anh em họ của Bùi Tiến Dũng “phơi bày” Angela Phương Trinh “thả em trai” nhưng không thành công.

Trước đó, Angela Phương Trinh không ngại bày tỏ tình cảm của mình khi ca ngợi Tiến Dũng. Không chỉ vậy, những người đẹp sinh năm 1995 cũng thể hiện thông điệp rất đẹp trai thủ môn trả lời. Thậm chí, người chơi cũng thừa nhận là một fan của nữ diễn viên Taxi! Tên bạn là gì? và hạnh phúc khi được quan tâm đến thần tượng, trả lời tin nhắn.

Tuy nhiên, Angela Trinh đã xóa hình ảnh của thông báo này ngay sau đó. Cô tuyên bố chỉ xem Bùi Tiến Dũng như một “anh trai mưa” và chia sẻ sự an ủi của cô với người hâm mộ. “Mẹ và con” đã viết: “Toàn thể gia đình nên yên tâm, trên thực tế, như Trịnh, giống như nhiều chị em khác, chứng kiến ​​một anh hùng chỉ đẹp trai, tài năng như Tiến Dũng, không thể không yêu.

Tuy nhiên, như bạn đã khuyên, hãy hạnh phúc, đừng quá hạnh phúc. Trịnh luôn chia sẻ, Dũng chỉ là … anh trai mưa của Trịnh nè. Chúng tôi chúc bạn và đội U23 vui vẻ chiến đấu để giành chiến thắng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here