Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc vào nhà

0
147

 

Cây phong thủy là cây có đặc tính tốt về mặt nào đó. Đặc biệt cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc có thể giúp xua đuổi cũng như tránh được nhiều điều không tốt. Do vậy việc tìm kiếm và lựa chọn cây loại này rất được chú trọng hơn bao giờ hết. Sau đây là những cây giúp bạn hút tài lộc vào nhà.

Nhưng cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc vào nhà

 

Cây lựu cảnh

 

Cây lựu được biết đến là cây ăn trái yêu thích và phổ biến được trồng chủ yếu ở ngoài khoản đất rộng. Nhưng được trồng vào chậu sẽ tác dụng làm cảnh trong nhà và mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy. Như mang ý nghĩa xua tan tà ma, vận xui và mang lại nhiều niềm vui, tài lộc, may mắn cho nhà gia chủ. Thay vì việc mua những chậu kiểng lựu vào đắt đỏ ngoài tiệm hãy tự mình trồng và chăm sóc cây thạch lựu tại nhà ngay từ bây giờ để mang tài lộc, may mắn cho gia đình. Thuộc cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc.

Hình 1 : Cây lựu cảnh.

Cây  kim tiền

Cây kim tiền được biết đến với các yếu tố phong thủy như  cây là mộc, trồng dưới đất là thổ, nước tưới là thủy, chậu trồng hoặc bình thủy sinh là kim. Lá kim tiền có viền tròn, xanh và mọng đầy sức sống. Mang tính âm phù hợp với kiến trúc hiện đại đều có góc cạnh tính dương nên giúp điều hòa, cân bằng âm dương. Vì lọai cây phong thủy khi đem đến tài lộc , thịnh vượng, giàu sang, sức khỏe. Đặc biệt khi kim tiền nở hoa gia chủ càng đắc lộc cho gia chủ.

Hình 2 : Cây kim tiền

Cây đồng tiền

 

Khi nghe tên loài cây này bạn sẽ hiểu loài này hướng đến sự giàu có và của cải. Hoa đồng tiền luôn mang những ý nghĩa rất to lớn, hoa đồng tiền tượng trưng cho sự hạnh phúc và vẻ đẹp vào nhà quanh năm. Tuy nhiên loài này chỉ phát triển và rực rõ nhất vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Hình 3 : Cây đồng tiền.

 

Cây trạng nguyên

 

Cây hoa trạng nguyên mang ý nghĩa sự tốt lành may mắn, đỗ đạt cao trong thi cử và thành công trong sự nghiệp. Hoa trạng nguyên là biểu tượng cho sự thành đạt trong học hành, thi tú tài và đặc biệt là trong sự nghiệp. Đây là loài hoa ưa ánh nắng nên cần đặt cây ở vị trí hướng Đông hoặc Tây. Tuy nhiên cần tránh thời điểm nắng quá gắt sẽ làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng, phát triển của cây khi trồng.

Hình 4 : Cây trạng nguyên.

 

Cây phất dụ

 

Cây phất dụ hay tre may mắn hoặc tre phong thủy, cây phát tài với cái tên như vậy nó mang ý nghĩ to lớn về phong thủy. Là một trong những giải pháp dùng để trồng phổ biến nhất dành cho nhà ở hoặc văn phòng. Sự thiên biến trong phong thủy thì số lượng tương ứng trên cây sẽ tương đương với các vận mệnh. Các con số đó nói lên sự khác nhau trong phong thủy. Cụ thể là 3 cành – cho sự hạnh phúc, 5 cành – cho sức khỏe,  9 cành – cho thời vận,  2 cành – cho tình duyên, 8 cành – cho tài lộc.

Hình 5 : Cây phất dụ.

Trên đây là cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc có thể tránh được điều không tốt. Và cũng giúp gia chủ làm ăn thuận lợi nhất. Bạn hạy chọn cây phong thủ ở trên hợp với mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here