Android 8.1 sẽ “chấm điểm” mạng Wi-Fi công cộng nào nhanh nhất, chậm nhất

0
105

Android phiên bản 8,1 sẽ thêm một tính năng mới. Tính năng này cho biết tốc độ của mạng Wi-Fi công cộng. Và do đó, bạn có thể kết nối với mạng Wi-Fi nhanh nhất, nếu bạn có nhiều tùy chọn.

Cập nhật Android 8.1 dự kiến ​​trong tuần này. Sau khi cập nhật, mở phần mạng Wi-Fi và nó sẽ hiển thị trên màn hình của bạn. Chất lượng của các mạng là: Rất nhanh; Nhanh, OK và chậm.

Rõ ràng, tốc độ kết nối Wi-Fi có thể xác định bạn có thể làm gì trên điện thoại của mình. Cụ thể, bạn có thể làm gì với tốc độ Wi-Fi trên:

Chậm: Với tốc độ này, bạn chỉ có thể gửi tin nhắn.

OK: Có thể đọc trang web, mạng xã hội và luồng âm nhạc.

Quảng cáo của AdAsia
Kết thúc đợt phá vỡ trong 40 giây
Bạn có thể đóng quảng cáo trong {5} s

Nhanh: Có thể phát hầu hết các video.

Rất nhanh: Bạn có thể truyền video có chất lượng cao.

Hiện tại, chỉ có một vài máy chạy Android 8.1, cụ thể là Google Pixel, Google Pixel XL, Google Pixel 2, Google Pixel 2 XL, Nexus 5X và Nexus 6P. Tính năng mới sẽ được bật theo mặc định. Nếu bạn không thích nó, bạn có thể vô hiệu nó bằng cách đi tới Cài đặt> Mạng và Internet> Wi-Fi> Tuỳ chọn Wi-Fi> Nâng cao> Nhà cung cấp xếp hạng mạng> Không có.

Lưu ý rằng các mạng Wi-Fi an toàn (có mật khẩu yêu cầu) sẽ không hiển thị dữ liệu tốc độ và quản trị viên mạng Wi-Fi có thể chọn không nhìn thấy tốc độ mạng của người khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here