3 mẫu smart TV 49 inch phù hợp cho căn hộ vừa và nhỏ

0
63

Khi chọn Mua TV trong Năm Mới, chủ nhân các khu vực nhỏ nên cân nhắc cẩn thận các yếu tố như sức khoẻ mắt, kinh nghiệm thị giác, mức độ hài hòa với không gian tổng thể.
Dưới đây là ba mẹo tuyệt vời cho người dùng.

TV UHD không còn là vị trí hàng đầu của Samsung, nhưng UA49MU6400 vẫn là lựa chọn đúng đắn cho người dùng với khả năng hiển thị hình ảnh 4K và giá chỉ dưới 18 triệu. Thế hệ đầu tiên của công nghệ Quantum Dot cung cấp gam màu thực sự cung cấp đủ độ sáng để hiển thị HDR.

Ngoài ra, UA49MU640 được trang bị một số công nghệ để hỗ trợ trải nghiệm xem, chẳng hạn như lớp phủ UltraBlack hấp thụ ánh sáng trực tiếp lên màn hình. Active Crystal Colou tăng cường sự kết hợp của phốt pho màu đỏ và màu xanh lam để tạo ra ánh sáng trắng tinh khiết. , điểm màu rộng hơn.

Samsung TV mang đến trải nghiệm hình ảnh thật sự sống động.

Mô hình TV thông minh này sử dụng giao thức người dùng SmartHub mới nhất, “Một Remote” để điều khiển tất cả các thiết bị ngoại vi kết nối với TV; Tạo một cửa hàng phim 4K giàu thông qua Fim + hoặc tạo cơ hội cho con bạn học khi chơi với trẻ POPs Kid.

Kích thước 49 inch phù hợp với các tính năng tiết kiệm không gian, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Samsung UA49MU6500
Trong khi UA49MU6400 có màn hình phẳng 49 inch, UA49MU6500 có một đường cong ấn tượng. Về mặt tiện lợi, màn hình cong có những ưu điểm khác biệt trong việc giảm khoảng cách giữa người xem và màn hình, mà không có tầm nhìn hạn chế. Người dùng có thể tận dụng điều này để sắp xếp không gian trong không gian nhỏ gọn một cách tối ưu hơn.

Màn hình cong tạo ra trải nghiệm hình ảnh 180 độ cho người dùng.

Smart TV UA49MU6500 có cùng công nghệ UA49MU6400 với độ phân giải Quantum Dot, lớp phủ UltraBlack, Active Crystal Color, HDR … Đặc biệt với màu sắc, mô hình này được trang bị nền Samsung 10-bit cho màn hình màu 64 lần. truyền hình thông thường. Ứng dụng trên SmartHub cũng đa dạng: Fim +, DANET, POPs Kid … cũng Netflix, Amazon Prime …

Samsung QA49Q7F

Gia đình QLED là thiết bị được mong muốn nhất trong phân đoạn 49 inch của Samsung. Samsung QA49Q7F kế thừa tất cả công nghệ tiên tiến từ các mẫu TV QLED lớn hơn. Các điểm nổi bật bao gồm công nghệ Quantum Dot thế hệ thứ hai với độ sáng tuyệt đối lên đến 2.000 nits nhờ bổ sung các thành phần kim loại, trải nghiệm HDR khác biệt và khả năng hiển thị 100% màu sắc trong không gian màu. Digital DCI-P3 kỹ thuật số.

TV QLED 49 inch cho trải nghiệm màu sắc sống động.

Ưu thế thiết kế của QLED QA49Q7F TV xuất phát từ “sợi cáp vô hình” hoàn toàn sụp đổ kết nối với TV, treo TV treo gần tường. Nhờ đó, TV trông như một bức tranh tường, làm cho không gian phòng khách gọn gàng và thoáng đãng hơn, giúp chủ nhân căn hộ nhỏ và thoải mái đón Tết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here