Playboy là gì? Ý nghĩa của từ Playboy - Bao24g.net

Playboy là gì? Ý nghĩa của từ Playboy - Bao24g.net

Thứ năm - 12/09/2019 13:38

Nhắc đến “playboy” có vẻ như không một chàng trai nào không biết, đặc biệt là tại xứ cờ hoa (Mỹ), nơi bắt nguồn tạp chí Playboy. Nhưng playboy là gì? Bạn đã thực sự biết đến ý nghĩa thực sự của nó chưa?
Mục lục

Playboy là gì?

Playboy là tên một tờ tạp chí của Mỹ, dành riêng cho đàn ông (18+). Mục đích của tạp chí playboy là mang cái đẹp của phái đẹp đến gần hơn với phái mạnh. Tạp chí này được thành lập từ những năm của thập niên 90’s, và vẫn giữ vững vị trí quan trọng đến tận ngày nay. Không những thế, nó đã vượt ra khỏi biên giới nước Mỹ để mang tầm ảnh hưởng đến cho nam giới trên toàn cầu.

playboy la gi1
Tạp chí Playboy

Bởi vì nội dung tạp chí là những gì mà đa số đàn ông đều hứng thú, muốn tìm hiểu. Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi tạp chí playboy đến gần với đọc giả như vậy.

Ý nghĩa của từ playboy:

Tuy nhiên, khi nhắc tới playboy, không hẳn là người ta muốn nói tới tạp chí trên, mà nó còn có thể bắt nguồn từ tiếng lóng trong tiếng Anh, được ghép giữa “play” là chơi và “boy” là con trai. Playboy nghĩa là kẻ ăn chơi, gã ăn chơi.

playboy la gi
 Playboy là gì

Một người con trai được gọi là playboy có thể hiểu họ là một:

  • Kẻ sát gái

  • Một thằng đào hoa, lắm gái theo

  • Gã badboy

  • Chuyên đi lừa tình gái đẹp

  • Kẻ ăn chơi trát tán, quen nhiều người tình.

  • Kẻ yêu nhăng nhít.

Và nhiều ý nghĩa khác nữa, nhưng nói chung vẫn mang ý nghĩa tiêu cực. Vì vậy, khi ai đó cảnh báo cho bạn một chàng “playboy” thì hãy đề phòng về chàng trai ấy nhé. Như vậy bạn đã hiểu được từ playboy nghĩa là gì rồi ^^.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây