N/a là gì? N/a là từ viết tắt của từ nào?

N/a là gì? N/a là từ viết tắt của từ nào?

Thứ ba - 10/09/2019 22:35

N/a là gì? N/a là từ viết tắt của từ nào?. N/a nghĩa là gì sẽ được Bao24g.net giải đáp trong bài viết sau đây.
Mục lục

N/A là gì? Là câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc. Hôm nay, Bao24g.net sẽ chia sẻ nhũng thông tin liên quan về từ N/A và N/A là từ viết tắt của từ nào. Mời các bạn theo dõi.

na la gi1
N/a là gì?

N/A là gì?

N/A là từ viết tắt của rất nhiều từ trong tiếng Anh. Thông thường mọi người thường hiểu N/A là Not Available (dữ liệu không xác định) hoặc là No Answer ( Không có đáp án).

Bên có đó, tùy vào những lĩnh vực khác nhau mà N/A sẽ có nghĩa khác. Trong tin học, N/A thường được hiểu là No Available – nghĩa là không thể kích hoạt được chương trình hay tài khoản nào đó. Bạn sẽ thường xuyên thấy từ N/A xuất hiện trong các phép tính trong Excel.

Ví dụ: Một số chia cho không 0 là một phép tính sai, khi bạn thực hiện phép tính này trên nền tảng Excel thì từ N/A sẽ xuất hiện.

Ngoài ra, N/A còn được hiểu là No Account – nghĩa là bạn không có tài khoản này trong ứng dụng hay trò chơi nào đó, yêu cầu bạn tạo tài khoản để có thể đăng nhập.

Cuối cùng, N/A còn có nghĩa là Not Authorized – Bạn có quyền chứng thực để truy cập hay bạn bị giới hạn quyền.

Một số từ viết tắt khác của N/A

na la gi
N/a nghĩa là gì

Như chúng tôi đã nói ở trên, tùy thuộc vào từng lĩnh vực và hoàn cảnh khác nhau mà từ N/A lại được hiểu với nghĩa khác nhau. Do vậy, sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số từ viết khác của N/A để bạn dễ hiểu hơn khi vận dụng.

- N/A – No Answer:  Không có câu trả lời

- N/A – Next Assembly: Hội tiếp theo

- N/A – Not Applicable: Không áp dụng được

- N/A – Not Affiliated: Không có liên kết (Link kết của website)

- N/A – No Active: Không hoạt động

- N/A – Not Acceptable: Không thể chấp nhận được

- N/A – New Account: Tạo tài khoản mới

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể thấy được N/A có rất nhiều từ viết tắt trong tiếng Anh. Hy vọng bài này đã giúp bạn hiểu được N/A nghĩa là gì. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi và hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo. Nếu bạn cần tìm những thông tin về định nghĩa như Crush là gì? Les là gì? CV là gì? Thì hãy truy cập website Bao24g.net và vô phần định nghĩa nhé.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây