KW là gì? KW là gì trên Facebook?

KW là gì? KW là gì trên Facebook?

Thứ năm - 12/09/2019 12:37

Các từ viết tắt thường mang khá nhiều nghĩa khác nhau. Tùy vào trường hợp, ngữ cảnh sử dụng mà ta có thể hiểu chúng theo nghĩa này hoặc nghĩa khác. Từ “KW” cũng vậy. Bạn có biết các ý nghĩa KW là gì? Hãy cùng bao24g.net tìm hiểu các tầng nghĩa của nó nhé.
Mục lục

KW là gì?

KW có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy theo lĩnh vực sử dụng. Cụ thể:

KW nghĩa là gì trong vật lý và kỹ thuật?

kw la gi
KW là gì

Trong ngành vật lý, KW là viết tắt của kilowatt. Đây chính là đơn vị đo của công suất ( watt hoặc kilowatt). 1KW=1000W

Ví dụ: Một máy sưởi có công suất 1000W ~1KW thì hoạt động trong một giờ sẽ tiêu thụ 1 kilowatt giờ ~ 3.600 kilo joule năng lượng.

KW là gì trên Facebook, zalo, twitter:

Tuy nhiên, KW khi bạn gặp trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo hay Twitter lại có một ý nghĩa hoàn toàn khác. FW ở đây nghĩa là Keywords (từ khóa).

Từ khóa hay ý chính của mỗi bài viết (status=stt) trên các trang mạng thường được nhấn mạnh dưới hình thức #keywords. Nó còn được gọi bằng cái tên quen thuộc là hastag.

Nếu bạn đang thấy ai đó đăng status mà có gắn thẻ hashtag #kw thì có nghĩa là họ đang tham gia một trào lưu #kw nào đó trên facebook. Hastag ở đây có thể khác nhau tùy theo từng trào lưu quy định. Việc này sẽ giúp mọi người tìm kiếm các bài viết liên quan đến trào lưu chỉ bằng việc gõ keywords vào ô tìm kiếm.

KW là gì trên google?

kw la gi2
KW là gì trên google

KW (keywords) trên google là một trợ thủ đắc lực giúp cho bạn tìm kiếm thông tin. Người dùng sử dụng keywords (từ khóa) để tìm kiếm các nhu cầu của mình về bất kỳ một sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc một thông tin nào đó. Phụ thuộc vào KW đúng trọng tâm, đúng vấn đề mà bạn có thể tìm được bài viết liên quan hay không.

Ví dụ: Bạn cần mua giày lười. Bạn tìm kiếm từ khóa ” Giày lười nam” trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Và nhận được các kết quả trả về đúng với từ khóa bạn cần tìm kiếm nhất.

Và thông qua keywords mà người dùng tìm kiếm, google có thể thu thập và dự đoán xu hướng của người tiêu dùng và bán lại cho các nhà quảng cáo, thu lợi nhuận.

Tóm lại, tùy vào ngữ cảnh sử dụng mà bạn có thể biết được KW là gì. Hãy xem thêm các bài viết khác của bao24g.net để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây