Fall in love là gì? Cảm xúc Fall in love có thật đẹp?

Fall in love là gì? Cảm xúc Fall in love có thật đẹp?

Thứ năm - 12/09/2019 12:31

Fall in love là gì? Fall in love nghĩa là gì? Nghĩa của từ Fall in love. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
Mục lục

Fall in love là gì?

Một chút thương, một chút nhớ, một chút hững hờ, đó là những gì em đang trải qua. Và có thể gọi tên chính xác cảm xúc đó bằng từ “fall in love”. Tựa như một món ăn được chăm chút với sự nêm nếm vừa đủ hỗn hợp loại gia vị, luôn mang lại cảm giác ngon miệng và lưu luyến cho người thưởng thức. Fall in love cũng mang lại cho em những cảm xúc tuyệt vời, mới lạ như vậy đấy.

fall in love la gi
Fall in love là gì

Em gọi fall in love là yêu ban sơ, một cảm xúc yêu rất đặc biệt. Nó tự nhiên, nhẹ nhàng như yêu một bức tranh, một bản nhạc, yêu một góc phố nắng vàng vô tình ngang qua. Và cũng bởi vì trái tim em, trái tim nhạy cảm của một cô gái xử nữ luôn biết rung động trước cái đẹp, nên em đã fall in love tự lúc nào mất rồi.

Fall in love nhẹ nhàng như cái cách anh đứng đó, chói lòa, ôm trọn hết sắc màu xung quanh vào mình. Và cũng nhẹ nhàng như thế để lại trong em những rối bời khó tả. Rồi làm em ngã vào nó, ngã vào tình yêu. Và đó là lý do em rất thích dùng từ “fall in love”, chứ không phải là “walk into love”. Bởi lúc này em không thể chủ động điều khiển bản thân muốn hay không mà là bị rơi vào cái xoáy đầy cám dỗ kia.

Fall in love là nhận ra rằng chúng ta rất có duyên gặp gỡ. Bất giác đi đâu, ở đâu, ánh mắt cũng luôn kiếm tìm hình bóng, tâm trí luôn mong ngóng nơi một người. Càng không biết tự bao giờ, cảm xúc ấy ngày một mãnh liệt hơn, sâu đậm hơn. Đứng trước người, con tim loạn nhịp mong đợi. Một ánh mắt, một nụ cười dù vô tình hay hữu ý trao tới cũng đủ làm em rộn ràng cả ngày.

fall in love la gi2
Fall in love là gì

Nhưng em chỉ dám âm thầm, lặng lẽ như thế, bởi em biết đây chỉ là fall in love, một tình yêu ban sơ. Không quá nhạt nhòa như một lần say nắng, cũng không đến nỗi sâu đậm mà phải gọi nó bằng cái tên gọi “tình yêu”. Đôi khi em tự đấu tranh cảm xúc với bản thân, tự huyễn hoặc rằng người cũng có ý với mình.

Nhưng mà ai dám chắc được đây? Vì sự thật là người mà mình thương ấy đã biết gì đâu?... Bởi vậy mà, fall in love là em chấp nhận vui không dám vui nhiều, buồn chẳng thể buồn lâu. Và cũng vì có duyên nên mới ngang qua đời nhau, nên nếu không có phận thì fall in love đủ để dừng lại một cuộc tình không làm tổn thương em quá sâu sắc.

Từ giây phút biết mình thương một người, để ý một người là em đã không còn điều khiển cảm xúc của chính mình được nữa. Càng khó nhận biết rằng đó có phải là tình yêu đích thực không hay lại là một lần cảm nắng ngắn ngủi. Người ta hoàn toàn có thể cảm động rồi để đấy. Người ta cũng có thể nâng niu chắt chiu mãi trong lòng, đến một lúc nào đấy xúc cảm le lói kia sẽ bùng nổ thành một thứ tình cảm đậm sâu gọi là tình yêu.

fall in love la gi3
Fall in love là gì

Và điều duy nhất em có thể làm lúc này là để mặc cho xúc cảm thỏa sức vẫy vùng, để mặc cho mình cái quyền được thầm thương trộm nhớ một người, để mặc cho thử thách của thời gian. Bởi biết đâu đây chính là bước đầu tiên để tìm ra một tình yêu đích thực? Có thể em sẽ chịu nhiều cay đắng, nhiều buồn tủi, nhiều thất vọng đấy, nhưng em sẽ không hối tiếc vì những cảm xúc bản thân đã trải qua kia.

Biết được cảm giác quan tâm, lo lắng cho một người là như thế nào. Biết cười, biết vui, biết hy vọng mỗi ngày. Biết rung động và quan trọng là em đã biết yêu. Có người từng nói rằng: “Chỉ cần có người để mà trao yêu thương, để biết rằng con tim mình vẫn còn có thể rung động là đủ may mắn rồi”.

“Thật đẹp biết mấy mỗi khi được yêu người ta sẽ yêu
Dù cho biết là xót xa cũng nhiều
Nhưng tiếc gì vì khi được yêu
Là em sẽ cho và cho rất nhiều không cần giữ lại...”


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây